Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Giáo trình - Sách tham khảo - Sách thiếu nhi
Living English for children

Không chỉ cung cấp những cấu trúc câu cơ bản trong giao tiếp mà còn giúp bổ sung vốn từ vựng thường dùng, cuốn sách “Living English for children” do các chuyên gia hàng đầu về ngoại ngữ của Công ty Cổ phần V-Plus Việt Nam biên soạn được Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành là chìa khóa để các bạn học sinh có thể tự tin và linh hoạt hơn trong giao tiếp bằng tiếng Anh.

Tác giả: Công ty cổ phần V-Plus Việt Nam
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2014
Tổng số trang: 44 trang
Kích thước: 18 x 24 cm
Bình chọn:
(Tổng số: 2 - Trung bình: 1.75)
Giới thiệu về sách:

Tập hợp những tình huống giao tiếp cơ bản xoay quanh cuộc sống hàng ngày như cách chào hỏi, làm quen (Greetings), cách hỏi và trả lời về giờ giấc (Time), trao đổi về các phương tiện giao thông cơ bản (Means of transport), những quy định ở trường lớp (Classroom rules),… cuốn sách Living English for children mô phỏng chân thực những sự vật, hiện tượng xoay quanh sinh hoạt hàng ngày của học sinh giúp các em nhớ nhanh, nhớ lâu, dễ thực hành các từ vựng và cấu trúc câu cơ bản. Mười bài học được cấu trúc thành ba phần hợp lý, khoa học, theo cấp độ nhận thức và học tập của học sinh: 1. Let’s sing tạo hứng khởi cho người đọc khi bước vào một chủ đề mới bằng những bài hát có giai điệu vui nhộn, ca từ đơn giản, dễ nhớ; 2. Case study (A. Vocabulary B. Sentence structure) giới thiệu từ vựng qua những hình ảnh sinh động, cụ thể, đẹp mắt và những cấu trúc câu đơn giản, được khái quát bằng những công thức dễ nhớ; 3. Further practice là phần thực hành nâng cao cung cấp cho người học những cụm từ, cấu trúc câu mở rộng phần chủ đề chính. 

Với những bài học mà Living English mang lại, chắc rằng đây là một cuốn sách thiết thực, bổ ích và không thể thiếu với mỗi bạn học sinh.

Nhà xuất bản Hà Nội trân trọng giới thiệu!

Sách cùng chuyên mục

Làm thế nào để giấu một chú sư tử

 

Làm thế nào để giấu một chú sư tử của tác giả Helen Stephens được dịch ra 14 thứ tiếng và chuyển thể thành kịch bản sân khấu cũng như có mặt tại các cuộc triển lãm, trưng bày ở khắp nơi trên thế giới. Hiệp hội Thủ thư cao cấp về Thiếu nhi và Giáo dục tại Anh quốc đưa bộ sách vào danh sách những tác phẩm được trẻ em yêu mến nhất. Series sách này cũng được trao tặng rất nhiều giải thưởng như Prix Livrentête, Oldham Picture Book Award và Rotherham Picture Book Award.

Helen Stephens
Nhà xuất bản Hà Nội
2018

Hướng dẫn Em tự ôn luyện tiếng Việt theo định hướng phát triển năng lực

Cuốn sách Hướng dẫn Em tự ôn luyện tiếng Việt lớp 1 theo định hướng phát triển năng lực được biên soạn để hỗ trợ giáo viên và học sinh trong dạy học ở buổi học thứ hai với lớp học hải buổi/ngày. 

Nhà xuất bản Hà Nội
2017
17x24cm

Thiết kế bài giảng Âm nhạc 2

Cuốn sách Thiết kế bài giảng Âm nhạc 2 được biên soạn nhằm giới thiệu một trong những cách soạn bài và giảng dạy môn Âm nhạc ở lớp 2, giúp học sinh (HS) tiếp tục học tập và phát triển các kĩ năng âm nhạc đã hình thành từ lớp 1. Để hoàn thiện và nâng cao phương pháp dạy học môn Âm nhạc, giáo viên (GV) cần nắm được một số đinh hướng đổi mới phương pháp dạy học:
Lê Anh Tuấn
Nhà Xuất bản Hà Nội
2012
148 trang
17x24 cm

Để học tốt Ngữ văn 6 (T2)

Cuốn sách Để học tốt Ngữ văn 6 như một cẩm nang văn học cho các em dùng để tự học, tự đọc, không ngừng vươn lên học tốt Ngữ văn. Các phân môn Văn học, Tiếng Việt, Tập làm văn được biên soạn trên tinh thần tích cực cụ thể và thiết thực. Văn học là phần trọng tâm, trung tâm của cuốn sách.
Tạ Đức Hiền (chủ biên)
Nhà Xuất bản Hà Nội
2012
176 trang
17 x 24 cm

Giáo án mầm non - Khám phá môi trường xung quanh

Từ năm học 2009 - 2010, Bộ Giáo dục và Đào tạo triển khai áp dụng Chương trình giáo dục mầm non mới, chủ chương về việc chỉ đạo công tác chăm sóc giáo dục trẻ trong các cơ sở giáo dục mầm non, đào tạo bồi dưỡng giáo viên (GV), tăng cường cơ sở vật chất và đảm bảo các điều kiện khác để nâng cao chất lượng giáo dục mầm non.
Nguyễn Thị Bích Thủy
Nhà Xuất bản Hà Nội
2013
96 trang
17 x 24 cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)