Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Giáo trình - Sách tham khảo - Sách thiếu nhi
Bài tập thực hành thủ công 2

 Sách Bài tập thực hành thủ công 2 được các tác giả: Đoàn Chi, Trần Thị Thu, Đào Hải Phương  biên soạn theo chuẩn kiến thức và kỹ năng của Bộ Giáo dục và đào tạo. Sách do Nhà xuất bản Hà Nội phối hợp với Công ty trách nhiệm hữu hạn Đầu tư và phát triển Giáo dục Đại Đức Phong ấn hành năm 2017.

Tác giả: Đoàn Chi, Trần Thị Thu, Đào Hải Phương
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2017
Tổng số trang: 32 trang
Kích thước: 17x24cm
Bình chọn:
(Tổng số: 0 - Trung bình: 0.00)
Giới thiệu về sách:

 

Một trong những yêu cầu quan trọng của việc thay đổi phương pháp dạy học thủ công là tăng cường thực hành ngay tại lớp. Vì vậy, việc biên soạn cuốn sách Bài tập thực hành thủ công 2 là cần thiết nhằm hỗ trợ giáo viên trong quá trình giảng dạy và giúp học sinh thực hành bài học một cách thuận lợi.

Bài tập thực hành thủ công  giúp các em học sinh thực hiện các bài gấp hình, cắt dán và làm đồ chơi một cách dễ dàng. Trong quá trình thực hiện, giáo viên sẽ giúp các em thực hiện theo đúng quy trình kỹ thuật, làm việc theo đúng kế hoạch, phát huy năng lực sáng tạo của học sinh, đồng thời đòi hỏi học sinh đã thực hành phải tạo ra sản phẩm, dù sản phẩm đó chỉ là đồ chơi. 

Bài tập thực hành thủ công gồm 18 bài, ở mỗi bài các tác giả trình bày các bước thực hành cắt gấp các đồ chơi, hướng dẫn cụ thể để các em có thể hình dung cụ thể và thực hiện một cách thuần thục và đúng các tiêu chuẩn kỹ thuật. Hy vọng cuốn sách nhỏ này sẽ góp phần giúp các giáo viên trong giảng dạy cho các em thực hành thuần thục các bài tập thủ công.

 

Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Sách cùng chuyên mục

Sát thủ trùng điệp - Tập 5

 Cuốn sách thuộc thể loại tiểu thuyết trinh thám, phá án văn học Trung Quốc hiện đại của tác giả Nhĩ Nhã. 

Nhĩ Nhã
Nhà xuất bản Hà Nội
2018
368 trang
13x20,5 cm

Giới thiệu đề thi tuyển sinh vào Đại học và Cao đẳng - Môn Tiếng Anh

Cuốn sách "Giới thiệu đề thi tuyển sinh vào Đại học và Cao đẳng - Môn Tiếng Anh" này dành cho các thí sinh đang ôn luyện chuẩn bị thi vào các trường Đại học và Cao đẳng.
Đặng Đức Trung
Nhà Xuất bản Hà Nội
2012
247 trang
17 x 24 cm

Ôn tập kiến thức và luyện giải nhanh bài tập trắc nghiệm Hóa học THPT (Tập 3_Hóa học Hữu cơ)

Khi thi tốt nghiệp Trung học phổ thông và tuyển sinh Đại học hiện nay đòi hỏi các em học sinh phải có khả năng tổng hợp kiến thức và vận dụng kiến thức theo nhiều hướng khác nhau để giải nhanh các bài tập trắc nghiệm.
PGS. TS. Nguyễn Xuân Trường - ThS. Quách Văn Long
Nhà Xuất bản Hà Nội
2012
377 trang
16 x 24cm

Thiết kế bài giảng Âm nhạc 2

Cuốn sách Thiết kế bài giảng Âm nhạc 2 được biên soạn nhằm giới thiệu một trong những cách soạn bài và giảng dạy môn Âm nhạc ở lớp 2, giúp học sinh (HS) tiếp tục học tập và phát triển các kĩ năng âm nhạc đã hình thành từ lớp 1. Để hoàn thiện và nâng cao phương pháp dạy học môn Âm nhạc, giáo viên (GV) cần nắm được một số đinh hướng đổi mới phương pháp dạy học:
Lê Anh Tuấn
Nhà Xuất bản Hà Nội
2012
148 trang