Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Giáo trình - Sách tham khảo - Sách thiếu nhi
Giáo trình quản trị rủi ro

 Giáo trình quản trị rủi do được PGS. TS Trần Hùng cùng các cộng sự biên doạn nhằm phục vụ việc giảng dạy và học tập của sinh viên chính quy thuộc các chuyên ngành khác nhau của Đại học Thương mại nói riêng và các trường đại học trong cả nước nói chung. Sách do Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành năm 2017.

Tác giả: PGS.TS.Trần Hùng
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2017
Tổng số trang: 216 trang
Kích thước: 16x24cm
Bình chọn:
(Tổng số: 6 - Trung bình: 1.92)
Giới thiệu về sách:

 

Nhân loại đang sống trong một thế giới phẳng, với những thành tựu của khoa học công nghệ, thông tin viễn thông con người chủ động nắm bắt những tình huống, thông tin để sắp xếp các kế hoạch chung và riêng. Tuy nhiên cũng có những mối đe dọa, những thách thức từ tự nhiên và xã hội. Những thách thức đó có tác động đến môi trường kinh doanh và trực tiếp ảnh hưởng đến các doanh nghiệp và chủ thể kinh doanh.

Giáo trình quản trị rủi ro gồm 5 chương và được nghiên cứu theo lát cắt: Theo lát cắt thứ nhất, quản trị rủi ro được xem xét qua các nội dung ở chương 1,2,3: Nhận dạng rủi ro, phân tích, kiểm soát rủi ro và tài trợ rủi ro. Lát cắt thứ hai tập trung nghiên cứu rủi ro với hai đối tượng chính là nhân lực và tài sản. Hai nội dung này được trình bày trong chương 4, chương 5. Ngoài ra, giáo trình còn có phần “Các bài đọc tham khảo” nhằm giúp người đọc có thêm những hiểu biết về lý luận và thực tiễn quản trị rủi ro. Hy vọng Giáo trình quản trị rủi ro sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các sinh viên, học viên và những độc giả quan tâm.

Nhà xuất bản Hà Nội trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Sách cùng chuyên mục

Những điều cần biết về tuyển sinh vào lớp 10 trung học phổ thông thành phố Hà Nội năm học 2017 - 2018

 Năm học 2016 - 2017 thành phố Hà Nội sẽ có khoảng 83,000 học sinh tốt nghiệp trung học cơ sở. Các em đang đứng trước ngưỡng cửa trung học phổ thông với nhiều sự lựa chọn cho con đường học tập tiếp theo của mình. 

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội - Phạm Văn Đại, Ngô Văn Chất, Nguyễn Thu Hà
Nhà xuất bản Hà Nội
2017
159
14,5x20,5cm

Thiết kế bài giảng Ngữ Văn 6 (T2)

Năm 2002, chúng tôi đã giới thiệu với bạn đọc bộ sách Thiết kế bài giảng Ngữ văn 6, tập 1, 2. Sau một thời gian ngắn phát hành, bô sách đã được đông đảo các bạn đồng nghiệp gần xa đón nhận, sử dụng để tham khảo cho các bài soạn vủa mình và đã có nhiều ý kiến nhận xét, góp ý xác đáng cho bộ sách.
Nguyễn Văn Đường (chủ biên)
Nhà Xuất bản Hà Nội
2013
388 trang
17x24 cm

Thiết kế bài giảng Tiếng Anh 6 (Tập 2)

Thiết kế bài giảng Tiếng Anh 6 được viết theo sách giáo khoa (SGK)lớp 6 mới ban hành năm học 2002 - 2003. Sách giới thiệu một cách thiết kế bài giảng môn Tiến Anh theo tinh thần đổi mới phương pháp dạy học là nhằm phát huy tính tích cực nhận thức của học sinh (HS).

Nguyễn Minh Hoài
Nhà xuất bản Hà Nội
2012
207 trang
17 x 24 cm

Địa lý Hà Nội (sách dành cho học sinh tiểu học)

Địa lý địa phương là một bộ phận quan trọng của địa lý đất nước. Vì lẽ đó, cuốn sách Địa lý Hà Nội do Nguyễn Đình Tám chủ biên được ấn hành sẽ giúp các em học sinh bước đầu tìm hiểu và có những hiểu biết về địa lý địa phương ngay từ khi các em còn đang ở bậc tiểu học.

Nguyễn Đình Tám (chủ biên)
Nhà xuất bản Hà Nội
2015
76 trang
17 x 24 cm

Hướng dẫn học Toán 2 (Tập 1A)

Sách thực nghiệm. Thuộc mảng sách tổng hợp.
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Nhà Xuất bản Hà Nội
2013
92 trang
20,5 x 27cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)