Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Giáo trình - Sách tham khảo - Sách thiếu nhi
Giáo trình quản trị rủi ro

 Giáo trình quản trị rủi do được PGS. TS Trần Hùng cùng các cộng sự biên doạn nhằm phục vụ việc giảng dạy và học tập của sinh viên chính quy thuộc các chuyên ngành khác nhau của Đại học Thương mại nói riêng và các trường đại học trong cả nước nói chung. Sách do Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành năm 2017.

Tác giả: PGS.TS.Trần Hùng
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2017
Tổng số trang: 216 trang
Kích thước: 16x24cm
Bình chọn:
(Tổng số: 8 - Trung bình: 1.81)
Giới thiệu về sách:

 

Nhân loại đang sống trong một thế giới phẳng, với những thành tựu của khoa học công nghệ, thông tin viễn thông con người chủ động nắm bắt những tình huống, thông tin để sắp xếp các kế hoạch chung và riêng. Tuy nhiên cũng có những mối đe dọa, những thách thức từ tự nhiên và xã hội. Những thách thức đó có tác động đến môi trường kinh doanh và trực tiếp ảnh hưởng đến các doanh nghiệp và chủ thể kinh doanh.

Giáo trình quản trị rủi ro gồm 5 chương và được nghiên cứu theo lát cắt: Theo lát cắt thứ nhất, quản trị rủi ro được xem xét qua các nội dung ở chương 1,2,3: Nhận dạng rủi ro, phân tích, kiểm soát rủi ro và tài trợ rủi ro. Lát cắt thứ hai tập trung nghiên cứu rủi ro với hai đối tượng chính là nhân lực và tài sản. Hai nội dung này được trình bày trong chương 4, chương 5. Ngoài ra, giáo trình còn có phần “Các bài đọc tham khảo” nhằm giúp người đọc có thêm những hiểu biết về lý luận và thực tiễn quản trị rủi ro. Hy vọng Giáo trình quản trị rủi ro sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các sinh viên, học viên và những độc giả quan tâm.

Nhà xuất bản Hà Nội trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Sách cùng chuyên mục

Thiết kế bài giảng Công nghệ 8

Đề hỗ trợ cho việc dạy, học môn Công nghệ 8 - Phần Công nghiệp theo chương trình sách giáo khoa mới ban hành năm học 2004 - 2005, chúng tôi biên soạn cuốn Thiết kế bài giảng Công nghệ 8.
Nguyễn Minh Đồng (chủ biên)
Nhà Xuất bản Hà Nội
2012
287 trang
17x24cm

Ổ bọ chét

 

Ổ bọ chét là câu chuyện được lấy cảm hứng từ một chú chó mà tác gải Helen Stephens tác giả nổi tiếng với bộ Làm thế nào để giấu một chú sư tử được dịch ra 14 thứ tiếng, được nhiều em nhỏ trên thế giới yêu thích mà cô gặp tại trại chó Battersea, một nơi đặc biệt dành cho những con chó cần tìm một ngôi nhà mới.

Helen Stephens
Nhà xuất bản Hà Nội
2018

Giáo dục phòng tránh tai nạn thương tích cho trẻ mẫu giáo

 Hiện nay tai nạn thương tích là một trong những vấn đề bức xúc đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tính mạng con người, đặc biệt đối với trẻ em cơ thể đang ở giai đoạn phát triển về thể chất và tâm lý, rất hiếu động, thích tìm hiểu nên trẻ em là nhóm trẻ dễ bị tai nạn nhất. Vì vậy việc giáo dục trẻ em biết cách phòng tránh tai nạn là vô cùng cần thiết.

Hoàng Thị Dinh - Trương Đắc Nguyên - Thu Hà
Nhà xuất bản Hà Nội
2016

Tuyển tập 39 đề thi thử - thi tuyển sinh Đại học - Cao đẳng môn Toán

Nhằm đáp ứng nhu cầu của giáo viên, phụ huynh, học sinh về tư liệu ôn tập, củng cố kiến thức kĩ năng chuẩn bị cho các kì thi sắp tới chúng tôi biên soạn cuốn sách "Tuyển tập 39 đề thi thử - thi tuyển sinh Đại học - Cao đẳng môn Toán"
Vũ Trí - Trần Hà
Nhà Xuất bản Hà Nội
2012
403 trang
16x24cm

Giải bài tập Sinh học 12 - cơ bản và nâng cao.

Cuốn sách giúp các em học sinh lớp 12 học Sinh học thuận lợi và đạt kết quả tốt.

Nguyễn Thế Giang
Nhà xuất bản Hà Nội
2012
176 trang
16 x 24 cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)