Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Giáo trình - Sách tham khảo - Sách thiếu nhi
Ôn kiến thức, rèn kĩ năng Toán - Giúp em học ôn trong hè

 Năm học 2016-2017 đã chuẩn bị kết thúc, các em học sinh đang háo hức chào đón một kỳ nghỉ hè thật lý thú và bổ ích. Các bậc phụ huynh và cả các emđã chuẩn bị cho mình những chương trình kế hoạch vui chơi, du lịch thật là Thú vị. Tuy nhiên, để các bạn nhỏ không thể quên nhiệm vụ của mình, đó là thường xuyên củng cố, ôn tập kiến thức đã học. Như vậy sẽ giúp các em không bị quên đi những kiến thức đã học, để vào năm học mới các em chủ động trong học tập.

Tác giả: Trần Thị Kim Cương - Vũ Duy Hải
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2017
Tổng số trang:
Kích thước: 17x24cm
Bình chọn:
(Tổng số: 8 - Trung bình: 2.00)
Giới thiệu về sách:

 

Để giúp các em ôn tập những kiến thức cơ bản nhất, cần thiết nhất trong cả  một năm học, tác giả Trần Thị Kim Cương, Vũ Duy Hải đã biên soạn bộ sách Ôn kiến thức, rèn kỹ năng môn Toán - giúp em học ôn trong hè. Bộ sách do Nhà xuất bản Hà Nội phối hợp với Công ty TNHH Đầu tư và phát triển giáo dục Đại Đức Phong ấn hành quý II/2017.

 

Ôn kiến thức rèn kỹ năng môn Toán - giúp em học hè gồm 5 cuốn từ lớp 1 đến lớp 5. Mỗi cuốn được viết dưới dạng vở bài tập để các em dễ sử dụng. Mỗi cuốn gồm 3 phần:

 

Phần A: Ôn tập chương gồm có Những kiến thức cần ghi nhớ và Bài tập tự luyện nhằm cung cấp cho các em những kiến thức rất cơ bản cần thiết để vận dụng giải các bài toán tự luyện. Đây là nhwunxg bài toàn tiêu biểu, chọn lọc tổng hợp nhiều kiến thức giúp các em tổng hợp được những kiến thức cơ bản đã học.

 

Phần B bao gồm 10 đề toán tổng hợp giống như những bài kiểm tra dưới dạng trắc nghiệm và tự luận để các em thử sức với kiến thức của mình.

 

Phần C là một số gợi ý, hướng dẫn các em giải những bài toán ở phần A và B. Đây chính là cách để các em kiểm tra đối chiếu các cách giải và  kết quả những bài toán mà mình đã làm.

 

Hy vọng với cách kết cấu và dung lượng kiến thức như vậy, Bộ sách Ôn kiến thức, rèn kỹ năng môn Toán - Giúp em học hè sẽ giúp các em s hứng thú với những buổi ôn luyện trong hè thật bổ ích.

 

Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Sách cùng chuyên mục

Thiết kế bài giảng Âm nhạc 5

Cuốn Thiết kế bài giảng Âm nhạc 5 được biên soạn dựa vào SGK Âm nhạc 5 phát hành năm 2006. Cuốn sách này được viết với mục đích giới thiệu cách soạn kế hoạch bài học (giáo án) và giảng dạy để thực hiện việc đổi mới phương pháp dạy học.
Lê Anh Tuấn
Nhà Xuất bản Hà Nội
2012
135 trang
17 x 24 cm

Giới thiệu đề thi tuyển sinh vào Đại học và Cao đẳng trong toàn quốc từ năm học 2002 - 2003 đến năm học 2012 -2013 môn Ngữ Văn

Để có thêm tự liệu tham khảo cho các em học sinh ôn thi vào các trường Đại học và Cao đẳng, chúng tôi biên soạn cuốn sách "Giới thiệu đề thi tuyển sinh vào Đại học và Cao đẳng trong toàn quốc từ năm học 2002 - 2003 đến năm học 2012 -2013 môn Ngữ Văn", giới thiệu đề thi trong 11 năm gần đây nhất.
Đinh Thái Hương
Nhà Xuất bản Hà Nội
2012
259 trang
17 x 24 cm

Bài tập về phòng chống và ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới trong trường học (Dành cho học sinh THCS)

Mong muốn góp một phần hữu ích để tạo lập môi trường thân thiện, an toàn và bình đẳng trong học đường, Tổ chức Plan International Việt Nam phối hợp với các giảng viên Khoa Tâm lý – Giáo dục, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức biên soạn sách Bài tập về phòng chống và ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới trong trường học.

Tổ chức Plan International Việt Nam
Nhà xuất bản Hà Nội
2015
124 trang
17 x 25 cm

Thiết kế bài giảng Toán 4 (T1)

Để đáp ứng nhu cầu triển khai chương trình Sách giáo khoa (SGK) tiểu học mới, từ năm 2005 -2006 chúng tôi đã gửi tới các bạn giáo viên lớp 4 cuốn Thiết kế bài giảng Toán 4.
Nguyễn Tuấn (Chủ biên)
Nhà Xuất bản Hà Nội
2012
366 trang
17 x 24 cm

Cùng em học Tiếng Việt lớp 3 T1

Năm 2009, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có công văn hướng dẫn về thực hiện dạy học 2 buổi/ ngày cho học sinh tiểu học. Về nội dung dạy học, Bộ đã chỉ rõ nội dung dạy học buổi thứ hai tập trung vào việc giúp học sinh hoàn thiện kiến thức, kĩ năng về môn Toán, Tiếng Việt, chú ý bồi dưỡng học sinh năng khiếu. Việc hướng dẫn cụ thể nội dung dạy học buổi thứ 2 giao cho các Sở Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn đảm bảo phù hợp với đặc điểm cụ thể của từng vùng miền, từng đối tượng học sinh.
Nguyễn Trí Dũng - Hoàng Minh Hương - Nguyễn Thanh Thủy
Nhà Xuất bản Hà Nội
2012
80 trang
17 x 24 cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)