Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Sách khác
Mẹo vặt nấu ăn và chế biến thực phẩm

Cuốn sách “Mẹo vặt nấu ăn và chế biến thực phẩm” do Nguyễn Viên Chi biên soạn là cuốn sách tham khảo hữu ích cho người làm nội trợ có thêm kiến thức và kinh nghiệm hay, bí quyết nhỏ nhưng ứng dụng rất tốt trong cuộc sống để phụ nữ có hứng thú và đam mê hơn với công việc mà theo quan niệm xã hội được coi là thiên chức của mình. Cuốn sách được Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành năm 2015.

Tác giả: Nguyễn Viên Chi (biên soạn)
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2015
Tổng số trang: 208 trang
Kích thước: 13 x 20,5 cm
Bình chọn:
(Tổng số: 1 - Trung bình: 0.50)
Giới thiệu về sách:

Cuốn sách sẽ giới thiệu gồm 2 phần nội dung về mẹo chọn và chế biến thực phẩm; mẹo vặt trong nấu ăn:
 
Phần I. Mẹo chọn và chế biến thực phẩm. Tác giả Nguyễn Viên Chi giới thiệu đến độc giả yêu nội trợ những bí quyết và mẹo hay, hữu ích trong việc chọn lựa thực phẩm và cách chế biến thực phẩm đảm bảo chất lượng, giữ được dinh dưỡng của nguyên liệu. Trong thực tế, việc chọn lựa nguyên liệu không phải dễ dàng, không phải ai cũng nắm rõ được cách để có thể mua được những thực phẩm thực sự tươi ngon, với cuốn sách nhỏ này, chị em nội trợ có thể tham khảo và tích luỹ những kinh nghiệm, mẹo hay cho mình để biết cách lựa chọn được nguyên liệu thực phẩm cũng như cách sơ chế, chế biến nguyên liệu đó vừa đảm bảo tươi ngon, giữ được chất dinh dưỡng, hương vị món ăn.
 
Phần II. Mẹo vặt trong nấu ăn. Trong phần này, cuốn sách giới thiệu đến bạn đọc những mẹo hay trong việc tạo hương vị khi nấu ăn. Bằng những mẹo hay và bí quyết hữu ích để tạo hương vị ngon, hấp dẫn trong chế biến món ăn như tạo vị ngọt tự nhiên cho món ăn, bí quyết nấu món kho ngon, món nướng thơm ngon, cách làm để món chiên được giòn rụm, cách giữ màu hoa quả khi gọt, cách nấu mà không chất dinh dưỡng, giảm lượng chất béo khi nấu ăn, mẹo giảm vị mặn khi món ăn bị chế gia vị quá tay, dùng trái cây đúng cách trong chế biến món ăn, cách ướp đồ ăn đậm đà… chị em nội trợ sẽ có thêm được những kiến thức hay trong nấu ăn.
 
Với hàng trăm mẹo vặt hay trong lựa chọn và chế biến thực phẩm khi nấu ăn, cuốn sách “Mẹo vặt nấu ăn và chế biến thực phẩm” do tác giả Nguyễn Viên Chi biên soạn sẽ mang lại cho chị em nội trợ niềm hứng khởi với việc bếp núc và kinh nghiệm hữu ích để giàu thêm kỹ năng nấu ăn của mình. Hy vọng rằng, với những mẹo hay mà cuốn sách mang lại, chị em nội trợ sẽ có thêm những kiến thức bổ ích cho mình và phổ biến cho bạn bè, người thân để việc đi chợ, chọn nguyên liệu, chọn món ăn, khẩu phần ăn và chế biến món ăn đảm bảo dinh dưỡng không thể làm khó cho họ. Giờ việc đi chợ và nấu ăn là chuyện nhỏ phải không các bạn!?
 
Nhà xuất bản Hà Nội xin giới thiệu cuốn sách tới bạn đọc yêu nấu ăn!

Sách cùng chuyên mục

Cẩm nang bán hàng

Cuốn sách "Cẩm nang bán hang" mà bạn cầm trên tay sẽ giúp bạn trở thành một nhân viên bán hàng kiệt suất để nắm bắt cơ hội và thành công trong sự nghiệp của mình.

Lâm Đan (Biên soạn)
Nhà xuất bản Hà Nội
2012
476 trang
14,5 x 20,5cm

200 bữa sáng ngon

“200 bữa sáng ngon” - cuốn sách nằm trong Tủ sách Nấu ăn do tác giả Nguyễn Viên Chi biên soạn, được Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành năm 2015. Cuốn sách giới thiệu 200 món ăn sáng ngon để chị em nội trợ tham khảo khi chuẩn bị bữa sáng cho gia đình, chăm sóc sức khoẻ cho người thân.

Nguyễn Viên Chi (biên soạn)
Nhà xuất bản Hà Nội
2015
252 trang
13 x 20,5 cm

“Món ăn giúp trẻ thông minh học giỏi”

 Cuốn sách “Món ăn giúp trẻ thông minh học giỏi” do Nhật Nguyên biên soạn được Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành năm 2016. Cuốn sách giới thiệu đến bạn đọc kiến thức về các loại thực phẩm bổ dưỡng đối với não bộ và trí não của trẻ; công thức và cách chế biến những món ăn bổ dưỡng vừa cải thiện bữa ăn vừa giúp trẻ thông minh, linh lợi, hoạt bát để học tập chăm ngoan, học giỏi. Cuốn sách được phát hành tại Nhà sách Tân Việt.

Nhật Nguyên
Nhà xuất bản Hà Nội
2016
76 trang
18 x 22 cm

Ba Kiều Côn Lôn – Người sáng lập trường Thuốc Nam Tuệ Tĩnh

Cuốn “Ba Kiều Côn Lôn – Người sáng lập trường Thuốc Nam Tuệ Tĩnh” giới thiệu những bút tích của Lương y Nguyễn Kiều – Ba Kiều Côn Lôn, đây là những bút tích có một không hai, chưa từng được công bố của người thầy đầu tiên sáng lập trường thuốc Nam Tuệ Tĩnh nay là Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam.

Lương y Trần Hữu Đới
Nhà Xuất bản Hà Nội
2013
151 trang
13 x 19 cm

168 món cháo dinh dưỡng

Cuốn sách “168 món cháo dinh dưỡng” là cuốn sách thuộc Tủ sách Nấu ăn do tác giả Nguyễn Viên Chi biên soạn. Cuốn sách giới thiệu 168 món cháo dinh dưỡng để chị em nội trợ tham khảo chọn lựa khi nấu cho người thân và gia đình dùng làm bữa sáng, bữa điểm tâm hay bổ sung thực đơn trong những bữa tiệc gia đình, chăm sóc người thân. Hơn nữa, cháo không chỉ giúp trẻ hấp thu đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể mà còn kích thích vị giác của trẻ. Các mẹ hãy tham khảo cuốn sách này và đổi món mỗi ngày cho trẻ với 168 món cháo dinh dưỡng thơm ngon.

Nguyễn Viên Chi (biên soạn)
Nhà xuất bản Hà Nội
2015
188 trang
13 x 20,5 cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)