Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Sách khác
“Những bông hoa đẹp” - tập XXI

Thấm nhuần lời Bác Hồ dạy: Thi đua là cách tốt nhất và thiết thực để làm cho mọi người tiến bộ, thi đua giúp cho đoàn kết chặt chẽ thêm để thi đua mãi, phong trào “Người tốt, việc tốt” của Hà Nội đã được duy trì và phát triển đến nay đã thực sự đi vào chiều sâu đầy ý nghĩa.

Tác giả: UBND Thành phố Hà Nội _ Hội đồng thi đua - khen thưởng
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2015
Tổng số trang: 500 trang
Kích thước: 15 x 22 cm
Bình chọn:
(Tổng số: 0 - Trung bình: 0.00)
Giới thiệu về sách:
Suốt 23 năm qua, nhiều tấm gương cá nhân và tập thể tiêu biểu trên mọi lĩnh vực, ở tất cả các lứa tuổi, các giới của Thủ đô đã được tôn vinh xứng đáng. Mỗi người, mỗi tập thể từ những việc làm tốt đẹp của mình, như muôn mạch nhỏ tạo thành dòng chảy lớn, như muôn đốm sáng làm nên ngọn lửa nhiệt huyết tạo thành sức mạnh vĩ đại của Hà Nội, của đất nước. Nhằm tôn vinh và nhân rộng những tấm gương “Người tốt, việc tốt”, cuốn sách “Những bông hoa đẹp” tập XXI đã đem đến cho người đọc hình ảnh những đóa hoa tươi thắm nhất trong vườn hoa người tốt, việc tốt của Thủ đô.
 
Cuốn sách dày 500 trang được biên soạn công phu, không chỉ truyền tải thông điệp về những tấm gương điển hình mà còn khéo léo dẫn dắt người đọc đến với những công trình, thành tựu nổi bật của Thủ đô, diện mạo đang đổi thay từng ngày của Hà Nội đổi mới. Trong hàng nghìn tấm gương “Người tốt, việc tốt” của thành phố, 84 tấm gương điển hình trên khắp các lĩnh vực: xây dựng và bảo vệ Thủ đô, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, xây dựng nông thôn mới, thực hiện năm trật tự văn minh đô thị, nghiên cứu khoa học, giáo dục, y tế... đã được thể hiện sinh động trong tập XXI của sách “Những bông hoa đẹp”. Sức lay động của mỗi tấm gương không phải ở điều gì đó cao xa mà chính từ những việc làm cụ thể, thiết thực; từ tấm lòng vị tha, từ nghị lực vươn lên mạnh mẽ... của mỗi người, mỗi nhà, mỗi tập thể, cơ quan. Đọc và suy ngẫm từng bài viết, ta sẽ cảm nhận được hơi thở cuộc sống, nét đẹp đời thường mà thật đáng trân trọng từ những Công dân Thủ đô ưu tú luôn cháy bỏng nhiệt huyết và tình yêu Hà Nội đến người cán bộ cơ sở mẫn cán, tận tụy với công việc khu phố, thôn xóm, từ những chiến sĩ công an vì nước, vì dân đến biết bao doanh nhân hội đủ tâm - tài. Chúng ta xúc động trước những tấm lòng, trước sự nghĩa hiệp của những cựu chiến binh, những người nông dân giản dị đã hiến đất, góp công, góp của xây dựng nông thôn mới.
 
Nhà xuất bản Hà Nội trân trọng giới thiệu cuốn sách!
Sách cùng chuyên mục

55 năm báo Hànộimới xuất bản hàng ngày

Ban Biên tập báo Hànộimới xuất bản cuốn kỉ yếu "55 năm báo Hànộimới xuất bản hàng ngày", tóm tắt lịch sử phát triển tờ báo của Đảng bộ Thành phố từ những sự kiện quan trọng, cốt lõi.

Báo Hànộimới
Nhà xuất bản Hà Nội
2012
111trang
25 x 25 cm

“Món ăn giúp trẻ thông minh học giỏi”

 Cuốn sách “Món ăn giúp trẻ thông minh học giỏi” do Nhật Nguyên biên soạn được Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành năm 2016. Cuốn sách giới thiệu đến bạn đọc kiến thức về các loại thực phẩm bổ dưỡng đối với não bộ và trí não của trẻ; công thức và cách chế biến những món ăn bổ dưỡng vừa cải thiện bữa ăn vừa giúp trẻ thông minh, linh lợi, hoạt bát để học tập chăm ngoan, học giỏi. Cuốn sách được phát hành tại Nhà sách Tân Việt.

Nhật Nguyên
Nhà xuất bản Hà Nội
2016
76 trang
18 x 22 cm

Thực đơn cuối tuần lạ miệng

Thực đơn cuối tuần lạ miệng là cuốn sách dạy nấu ăn thuộc Tủ sách Nấu ăn do tác giả Nguyễn Viên Chi biên soạn. Trong cuốn sách này, chúng tôi giới thiệu đến độc giả yêu nội trợ công thức và cách chế biến những món ngon, lạ miệng để cải thiện vào ngày cuối tuần hay các dịp lễ tết. Với thực đơn đa dạng, món ăn ngon hấp dẫn mà cuốn sách mang đến cho độc giả yêu nấu ăn sẽ góp phần cho ngày cuối tuần của bạn thêm ý nghĩa hơn.

Nguyễn Viên Chi (biên soạn)
Nhà xuất bản Hà Nội
2015
204 trang
13 x 20,5 cm

Nhà xuất bản Hà Nội giới thiệu SÁCH HAY SẮP PHÁT HÀNH

Tên sách: “Hôn nhân đồng giới - Dư luận và hiện thực”

Tác giả: PGS.TS Phùng Trung Tập
Nhà xuất bản Hà Nội
2023
Số trang (khoảng): 272 trang
Khổ sách: 14,5cm x 20,5cm

Mẹo vặt nấu ăn và chế biến thực phẩm

Cuốn sách “Mẹo vặt nấu ăn và chế biến thực phẩm” do Nguyễn Viên Chi biên soạn là cuốn sách tham khảo hữu ích cho người làm nội trợ có thêm kiến thức và kinh nghiệm hay, bí quyết nhỏ nhưng ứng dụng rất tốt trong cuộc sống để phụ nữ có hứng thú và đam mê hơn với công việc mà theo quan niệm xã hội được coi là thiên chức của mình. Cuốn sách được Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành năm 2015.

Nguyễn Viên Chi (biên soạn)
Nhà xuất bản Hà Nội
2015
208 trang
13 x 20,5 cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)