Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Sách khác
Món ngon hàng ngày - Thực đơn 3 món dễ chế biến

Cuốn sách Món ngon hàng ngày - Thực đơn 3 món dễ chế biến do Mỹ Hạnh biên soạn giới thiệu 31 thực đơn 3 món dễ chế biến với 93 món ăn ngon hấp dẫn, nguyên liệu dễ kiếm, dễ chế biến và đặc biệt giúp chị em nội trợ chọn lựa thực đơn phù hợp với khẩu vị và sở thích của gia đình mình. Cuốn sách do Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành, phát hành tại Nhà sách Tân Việt.

Tác giả: Mỹ Hạnh (Biên soạn)
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2015
Tổng số trang: 124 trang
Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
Bình chọn:
(Tổng số: 0 - Trung bình: 0.00)
Giới thiệu về sách:
Cuốn sách dày 124 trang khổ 14,5x20,5cm, giới thiệu 31 thực đơn 3 món dễ chế biến với 93 công thức chế biến các món canh, kho, xào, nướng, hầm ngon, hấp dẫn. Mỗi một thực đơn sẽ gồm 3 món được kết hợp khoa học, đảm bảo đủ dinh dưỡng, có đủ món canh, món mặn, món rau để chị em nội trợ chọn lựa thực đơn phù hợp với sở thích và khẩu vị gia đình. Trong cuốn sách có những thực đơn 3 món hấp dẫn, dễ chế biến như: trứng chiên rau củ - lưỡi bò xào cay – canh thịt bò nấu lá lốt, cá điêu hồng chiên muối tỏi – canh bí đỏ nấu thịt nạc băm – dưa chuột xào tỏi, tôm rang thịt kiểu Huế - canh gà khoai lang – rau muống xào dầu hào, cá hồi kho tộ - cà tím om thịt – canh bún tàu mướp, thịt ba chỉ kho củ cải – canh bầu nấu tôm - đậu hũ xào giá, cá cơm chiên đậu phộng - thịt gà xào dưa cải chua – canh mướp nấu lòng gà, cá hấp măng - mực xào chua ngọt – canh đu đủ nấu tôm, sườn non ram mặn - đậu hũ hấp nước dừa – bông kim châm nấu táo tàu, thịt bò xào cà tím – canh mực nấu thơm – rau xào dầu hào, đậu hũ hấp tôm thịt – cà rốt xào thập cẩm – canh bầu nấu trứng cút lộn…

Với 31 thực đơn 3 món dễ chế biến, chị em nội trợ có thể tham khảo cuốn sách này, cuốn sách sẽ rất hữu ích để lựa chọn thực đơn cũng như những món ăn phù hợp với khẩu vị gia đình, giúp bữa cơm hàng ngày có thêm những món ăn đổi vị, đủ dinh dưỡng.

Nhà xuất bản Hà Nội xin trân trọng giới thiệu cuốn sách!

 

 

Sách cùng chuyên mục

Những bài học đáng giá

Như những khoảng lặng cần thiết trong tiết tấu của cuộc sống, những câu chuyện trong cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn cơ hội suy ngẫm và rung động về những chuyện có thực, về những điều có thể nhỏ nhặt nhưng ý nghĩa với mối chúng ta.
Nhiều tác giả
Nhà Xuất bản Hà Nội
2013
191 trang
13,5 x 20,5 cm

Luật Tiến hoá và Dịch lý

Trong mỗi chúng ta, có lẽ ít nhất một lần tự hỏi: Thế giới này được sinh ra như thế nào? Và cũng không dưới một lần muốn tìm hiểu mọi sự sống trên trái đất này đã tiến hoá và hình thành ra sao? Thậm chí, chính bản thân chúng ta cũng đã từng thắc mắc về nguồn gốc của loài người trải qua hàng triệu năm tiến hoá, phát triển ra sao?... Câu trả lời, các bạn có thể tìm thấy ở trong cuốn sách Luật Tiến hoá và Dịch lý của tác giả Nguyễn Cường. Cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn đọc những hiểu biết thú vị từ thuở sơ khai lập địa cho đến cuộc sống hiện đại văn minh ngày nay một cách chân thực nhất, thực tế nhất cũng như đưa ra những dự báo về sự tiến hoá của loài người ở mức độ cao nhất trong tương lai.

Nguyễn Cường
Nhà xuất bản Hà Nội
2015
224 trang
16 x 24 cm

Nghệ thuật làm kem và các loại bánh kem

Cuốn sách “Nghệ thuật làm kem và các loại bánh kem” thuộc Tủ sách Nấu ăn do tác giả Nguyễn Viên Chi biên soạn, Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành năm 2015. Cuốn sách này là cẩm nang tham khảo giới thiệu cách làm các loại kem và bánh kem dành cho các bạn yêu nghệ thuật ẩm thực, nhất là các bạn yêu thích đồ ngọt.

Nguyễn Viên Chi (biên soạn)
Nhà xuất bản Hà Nội
2015
180 trang
13 x 20,5 cm

Sổ tay nội trợ

“Sổ tay nội trợ” là một tập trong Tủ sách Nấu ăn do tác giả Nguyễn Viên Chi biên soạn. Cuốn sách giới thiệu những nội dung thiết thực, hữu ích về cách lựa chọn, bảo quản thực phẩm, bí quyết nấu ăn ngon, những lưu ý khi kết hợp các nhóm thực phẩm để chị em nội trợ có thêm kiến thức hữu ích phục vụ cho sinh hoạt trong gia đình. Cuốn sách được Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành năm 2015, phát hành tại Nhà sách Tân Việt.

Nguyễn Viên Chi (biên soạn)
Nhà xuất bản Hà Nội
2015
212 trang
13 x 20,5 cm

Công đoàn viên chức Hà Nội 20 năm xây dựng và phát triển (1996 – 2016)

 Nhằm khẳng định những kết quả, thành tích đạt được trong 20 năm qua; tôn vinh những đóng góp, cống hiến, những kinh nghiệm quý báu, tâm huyết của các thế hệ cán bộ, đoàn viên công đoàn viên chức thành phố Hà Nội qua các thời kỳ; qua đó cổ vũ, động viên, khích lệ niềm vinh dự, tự hào, nêu cao tinh thần đoàn kết, ý thức trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, đoàn viên Công đoàn Viên chức thành phố Hà Nội trong sự nghiệp công nghiệp hoá - hiện đại hoá và hội nhập quốc tế để góp phần xây dựng, phát triển Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại, xứng đáng là Thủ đô anh hùng, Thành phố vì hoà bình, Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức thành phố Hà Nội tổ chức biên soạn, xuất bản cuốn sách “Công đoàn viên chức Hà Nội 20 năm xây dựng và phát triển (1996 – 2016)”.

Công đoàn Viên chức Thành phố
Nhà xuất bản Hà Nội
2016
300 trang
14 x 20,5 cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)