Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
KHCN - Kinh tế
160 món rán ngon miệng

Đây là cuốn sách thuộc tủ sách “Dạy nấu ăn” do tác giả Nguyễn Viên Chi biên soạn. Cuốn sách là cẩm nang trang bị kiến thức nấu các món rán được chế biến với thành phần chính là thịt lợn, bò, gà, rau củ hay hải sản và một phần không thể thiếu là các món cơm - mỳ chiên. Đây là những món rán vô cùng ngon miệng, nguyên liệu dễ mua, theo mùa, có thể dùng trong bữa ăn hàng ngày của các gia đình.

Tác giả: Nguyễn Viên Chi
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2015
Tổng số trang: 198 trang
Kích thước: 13 x 20,5 cm
Bình chọn:
(Tổng số: 0 - Trung bình: 0.00)
Giới thiệu về sách:

Cuốn sách đ­ược chia thành 3 phần gồm công thức để nấu các món rán đặc sắc của các vùng miền khắp cả nước. Tác giả đã đưa ra những công thức nấu từng món, được trình bày rõ ràng, hướng dẫn tỷ mỉ từ khâu chuẩn bị nguyên vật liệu, đến cách chế biến để làm nên món ăn.
 
Trong phần thứ nhất tác giả đã cung cấp cho bạn đọc công thức để nấu các món thịt rán ngon với nguyên liệu chính là thịt gà, thịt lợn, thịt bò để tạo nên những món rán đặc sắc như gà cuốn lá dứa chiên giòn, thịt lợn chiên xù, thịt bò chiên xốt salsa,… Đây thật sự không chỉ là những món chiên rán ăn thường ngày mà bạn có thể trổ tài nấu nướng trong các dịp lễ hội để thết đãi gia đình và bạn bè.
 
Ở phần thứ hai tác giả tiếp tục giới thiệu công thức hướng dẫn làm các món rau củ rán như cà tím chiên giòn, khoai tây chiên giòn nhân phômai, cà chua xanh tẩm bột chiên…
 
Phần thứ ba tác giả đưa ra công thức nấu các món rán vô cùng đặc sắc với nguyên liệu chính là hải sản như tôm chiên giòn xốt trứng muối, cá hồi chiên giòn xốt táo, cua lột chiên giòn rang muối,…
 
Phần cuối cùng của cuốn sách tác giả hướng dẫn cách nấu các món cơm – mì chiên thật ngon theo nhiều phong cách khác nhau như mì ý chiên giòn kiểu Nhật, cơm chiên rượu vang đỏ với tôm, sủi cảo rán kiểu châu Âu…
 
Gói gọn trong cuốn sách chưa đến 200 trang tác giả đã giúp bạn đọc lựa chọn 160 món rán vừa dễ làm, hợp khẩu vị, nguyên liệu sẵn có theo mùa. Cuốn sách sẽ góp thêm những bí quyết hữu ích với những món rán ngon miệng vào tủ sách của các bạn đam mê ẩm thực và nấu nướng. Hãy tìm đọc và thử trổ tài nấu nướng của bạn cho gia đình nhé!
 
Nhà xuất bản Hà Nội trân trọng giới thiệu cuốn sách!

Sách cùng chuyên mục

Phòng Tránh - Phát Hiện - Điều Trị Ung Thư Gan

Ung thư là nhóm gồm nhiều bệnh. Hiện nay, đã có tới hàng trăm bệnh ung thư khác nhau đã được chuẩn doán, phát hiện. Trong cơ thể con người chúng ta ung thư có thể xảy ra ở nhiều bộ phận. Đồng thời, ung thư có thể là bệnh của mọi lứa tuổi, giới tính. Vì thế, nó được coi là một trong 4 bệnh hiển nghèo trước đây.

Nguyễn Thị Cấm (Biện soạn)
Nhà xuất bản Hà Nội
2012
278 trang
13,5 x 20,5 cm

143 món khai vị hấp dẫn

“143 món khai vị hấp dẫn” thuộc Tủ sách Nấu ăn do tác giả Nguyễn Viên Chi biên soạn. Cuốn sách là cẩm nang trang bị kiến thức nấu các món khai vị như salad, súp, gỏi… theo phong cách của Việt Nam cũng như của nhiều nước châu á và châu Âu. Đây là những món khai vị đặc trưng, nguyên liệu dễ mua, theo mùa, có thể dùng trong bữa ăn hàng ngày của các gia đình.

Nguyễn Viên Chi
Nhà xuất bản Hà Nội
2015
192 trang
13 x 20,5 cm

Nuôi ong nội địa Apis cerana ở Việt Nam

Cuốn sách nhằm giúp cho những người bắt đầu nuôi ong hoặc đã nuôi ong hiểu được một cách hệ thống về các đặc điểm sinh học của đàn ong , kỹ thuật nuôi và quản lý đàn ong thích hợp để đạt hiệu quả kinh tế. Hơn nữa, cuốn sách này còn là nguồn tài liệu tham khảo tin cậy cho các cán bộ nghiên cứu, giảng dạy, sinh viên và những độc giả ham hiểu biết về ong mật.

TS. Phùnng Hữu Chính
Nhà xuất bản Hà Nội
2012
204 trang
14,5 x 20,5 cm

KHoa học vật chất

Giúp người đọc có cái nhìn khái quát về quá trình phát triển của khoa học vật chất, chúng tôi trân trọng giới thiệu cuốn sách "Khoa học vật chất"

Hà Sơn - Hải Linh (Biên soạn)
Nhà xuất bản Hà Nội
2012
214trang
13,5 x 20,5 cm

KHoa học hướng tới nến văn minh xanh

Khoa học kỹ thuật đang từng ngày từng giờ thay đổi thế giời một cách nhanh chóng và sâu sắc. Tuy nhiên, sự phát triển khoa học của khoa học kỹ thuật cũng có mặt trái của nó. Bước sang thế kỷ XXI, khi diến ra hàng loạt những biến động bất thường của khí hậu, môi trường, con người mói có ý thức được đó là hậu quả của cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật.

Hà Sơn - Hải Linh (Biên soạn)
Nhà xuất bản Hà Nội
2012
238 trang
13,5 x 20,5 cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)