Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Giáo trình - Sách tham khảo - Sách thiếu nhi
Thiết kế bài giảng Tiếng Việt 3, tập 1

Để hỗ trợ cho việc dạy, học môn Tiếng Việt lớp 3 theo chương trình sách giáo khoa mới ban hành, nhóm tác giả Nguyễn Trại (chủ biên), Lê Thị Thu Huyền và Phạm Thu Hà đã biên soạn cuốn sách Thiết kế bài giảng Tiếng Việt 3, tập 1. Cuốn sách do Nhà xuất bản Hà Nội phối hợp với Công ty Cổ phần In và Phát hành sách Việt Nam ấn hành quý II năm 2015.

Tác giả: Nguyễn Trại (Chủ biên)
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2015
Tổng số trang: 476 trang
Kích thước: 17 x 24 cm
Bình chọn:
(Tổng số: 6 - Trung bình: 1.92)
Giới thiệu về sách:
Thiết kế bài giảng Tiếng Việt lớp 3 được nhóm tác giả biên soạn dựa trên việc bám sát nội dung của sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 3, tập 1 theo chương trình tiểu học mới gồm 18 tuần. Mỗi tuần một chủ điểm như: Măng non, Mái ấm, Quê hương, Bắc – Trung – Nam, Anh em một nhà, Thành thị, Nông thôn…. Trong mỗi tuần, mỗi chủ đề được phân thành 9 tiết theo các phân môn: tập đọc, kể chuyện, chính tả, luyện từ và câu, tập viết, tập làm văn. Trong mỗi tiết học các tác giả đã chỉ ra những yêu cầu, mục tiêu cụ thể của bài học, những đồ dùng cần thiết bổ trợ cho việc giảng dạy của giáo viên, đồng thời đưa ra các hoạt động dạy và học chủ yếu của giáo viên và học sinh trong tiết học để đảm bảo hiệu quả dạy và học cao nhất. Để góp phần làm cho các nội dung các tiết học thêm phong phú, sinh động các tác giả còn cố gắng bổ sung một số nội dung, tài liệu liên quan đến bài học, qua đó cung cấp thêm tư liệu để giáo viên tham khảo vận dụng cho phù hợp với từng đối tượng học sinh.
 
Có thể nói, cuốn sách Thiết kế bài giảng Tiếng Việt 3, tập 1 được các tác giả biên soạn dựa trên phương pháp lấy học sinh làm trung tâm để triển khai và thúc đẩy các hoạt động của học sinh, đồng thời hướng học sinh đến các hình thức hoạt động hấp dẫn như thảo luận nhóm, quan sát tranh, tô màu, chơi trò chơi… nhằm tạo nên tính tích cực, linh hoạt của học sinh trên cơ sở những hướng dẫn, gợi mở của giáo viên. Qua đó rèn luyện kỹ năng sử dụng và thực hành Tiếng Việt của học sinh - một kỹ năng vô cùng quan trọng trong giáo dục bậc tiểu học hiện nay.
 
Hy vọng, qua cuốn sách này, các giáo viên sẽ tìm thấy cho mình công cụ hỗ trợ thiết thực cho phương pháp dạy học nhằm đạt được chất lượng hiệu quả dạy - học cao nhất.
 
Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!
Sách cùng chuyên mục

Mèo Max và Chim

 Nếu như chú mèo Max trong Mèo Max dũng cảm hay Đêm của mèo Max đã hấp dẫn các em nhỏ thì cuốn Mèo Max và Chim còn lôi cuốn và hấp dẫn hơn nữa bởi ở đó có một tình bạn đẹp.

Ed Vere
Nhà xuất bản Hà Nội
2018
36 trang
20 x 23 cm

Thiết kế bài giảng Giáo dục công dân 6

Cuốn sách được viết theo chương trình sách giáo khoa mới ban hành năm 2002 - 2003. Sách giới thiệu một cách thiết kế bài giảng Giáo dục Công dân 6 dựa vào chuẩn mục tiêu bài học được qui định trong chương trình và được xác định cụ thể trong từng bài học.
Hồ Thanh Diện (Chủ biên)
Nhà Xuất bản Hà Nội
2012
152 trang
17 x 24 cm

Tập Tô - Tập Viết (Q2)

Hành trang giúp bé tự tin vào lớp 1
Nhà giáo ưu tú - Nguyễn Hữu Cao
Nhà Xuất bản Hà Nội
2013
24 trang
17cm x 24cm

“Thiết kế bài giảng ngữ văn trung học cơ sở 9, tập 2”

Năm học mới 2015-2016 chuẩn bị bắt đầu, ắt hẳn các bậc phụ huynh đang rất quan tâm, trăn trở về việc học tập của con em mình, nhất là trong bối cảnh đang có nhiều thay đổi về phương pháp dạy và học như hiện nay. Đặc biệt các bậc giáo viên cũng đang phải nỗ lực hết sức chuẩn bị cho một năm học mới với nhiều đổi mới cùng những áp lực về phương pháp, nội dung dạy học hiện nay. Với mong muốn góp phần cùng các giáo viên thực hiện tốt hơn phương pháp, nội dung dạy và học, Nhà xuất bản Hà Nội phối hợp với Công ty cổ phần In và Phát hành sách Việt Nam in và phát hành cuốn sách Thiết kế bài giảng ngữ văn Trung học cơ sở 9, tập hai.

Nguyễn Văn Đường (chủ biên)
Nhà xuất bản Hà Nội
2015
512 trang
17 x 24 cm

Thiết kế bài giảng Toán 6 (T2)

Để đáp ứng nhu cầu triển khai dạy - học môn Toán 6 theo chương trình Sách giáo khoa (SGK) Trung học cở sở mới, chúng tôi biên soạn cuốn Thiết kế bài giảng Toán 6 gồm hai tập
Hoàng Ngọc Diệp (Chủ biên)
Nhà Xuất bản Hà Nội
2012
320 trang
17x24 cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)